Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

Giày Dép Sức Khỏe Aetrex - Sự Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất Cho Đôi Bàn Chân

Giày Dép Sức Khỏe Aetrex - Sự Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất Cho Đôi Bàn Chân

Giày dép sức khỏe Aetrex là một trong những thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng hơn 60 quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Với sức lan tỏa và là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo & thiết kế những đôi giày dép sức khỏe theo cấu trúc bàn chân con người.

Thương hiệu Aetrex được thành lập vào năm 1946 là dòng Giày dép sức khỏe có thiết kế mang tính thời trang cao cấp tăng trải nghiệm thoải mái cho đôi chân. Aetrex đến từ Mỹ, hơn 65 Năm hình thành và phát triển ở hơn 60 Quốc gia, nỗi tiếng với công nghệ đo chân iStep hiện đại, với hơn hàng triệu sản phẩm được tin dùng mỗi năm bởi chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe bàn chân.

Giày dép sức khỏe Aetrex là một trong những thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng ưa chuộng. Với sức lan tỏa và là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo & thiết kế những đôi giày dép sức khỏe theo cấu trúc bàn chân con người.

Aetrex Orthotics (Aetrex - nền tảng chăm sóc sức khỏe bàn chân)

Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep

Với mong muốn hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe bàn chân tốt hơn và lựa chọn những sản phẩm giày dép sức khỏe phù hợp với từng người, Aetrex đã phát triển công nghệ đo tình trạng bàn chân hiện đại với công nghệ quét cảm ứng áp lực với tên gọi Istep bạn sẽ biết được kiểu bàn chân của mình là gì và biết được các vấn đề về sức khỏe bàn chân dựa trên kết quả sau khi đo. Từ đó có những giải pháp kịp thời và chuẩn xác cho sức khỏe của mình.

Đây bước đột phá trong việc chăm sóc sức khỏe bàn chân và phát hiện ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe bàn chân bằng việc kiểm tra chính xác tình trạng và đo kích thước bàn chân, kiểu vòm chân và các điểm áp lực trong một vài giây. Công nghệ này ngay lập tức tùy chọn giày dép y khoa lý tưởng với cấu trúc đế chỉnh hình cho đôi chân của bạn.

Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep từ Aetrex Mỹ sẽ giúp bạn:

  • Xác định đúng kiểu vòm bàn chân giúp bạn dự đoán được những loại bệnh bàn chân, vị trí đau mỏi mà bạn đã, đang hoặc sẽ mắc phải.
  • Xác định được những điểm áp lực bàn chân để bạn dự đoán được vị trí đau của bàn chân như đau gót chân, hay đau lòng bàn chân.
  • Xác định kích cỡ bàn chân để lựa chọn cho mình đôi giày vừa với bàn chân chính vì thế sẽ không gây ra những biến dạng không đáng có

 

 

Công nghệ này còn đưa ra loại sản phẩm chỉnh hình thích hợp với chính bàn chân của bạn. Việc chọn đúng sản phẩm phù hợp với bàn chân của chính bạn, bạn có thể phòng ngừa sự đau đớn không cần thiết của bàn chân và đạt được sự dễ chịu tối đa để duy trì lối sống khỏe mạnh.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí tại:

  • 58 & 64 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM | 0975-780-480
  • Tầng B1 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM | 090.1314.012
  • Tầng 3 Vincom Center, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội | 0976 482 902
← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Alta 27/01/2024

excellent points altogether, you just won a new reader.
What could yyou suggest about your poxt that you mace some days in the past?
Any positive?

My homepage https://Vavada.webgarden.com/