Đế giày bàn chân bẹt công nghệ Mỹ

Bàn chân bẹt hay bàn chân phẳng, là một tình trạng chân thiếu chức năng cơ học phổ biến tại Việt Nam. Đặc trưng của bàn chân bẹt  là có bàn chân vòm thấp, do đó lòng bàn chân thường áp sát với mặt đất.

hinh-anh-ban-chat-bet

>>>Xem thêm: Các xác định chính xác kiểu vòm bàn chân theo công nghệ máy Quét Bàn Chân iSTEP hoàn toàn miễn phí!

Cùng với hệ thống dây chằng, vòm bàn chân giúp cho chúng ta chịu lực, cân bằng, đi đứng nhẹ nhàng. Nó cũng giống như một bộ giảm sốc, giúp giảm phản lực từ mặt đất dội lên khi chân di chuyển

Mỗi khi chạy nhảy dễ bị ngã vì bàn chân không đủ linh động khi chạm đất, cùng lúc gót vẹo ra ngoài, chân đổ vào trong khiến khớp cổ chân, khớp gối cũng bị ảnh hưởng, tác động không nhỏ tới khả năng chạy nhảy. Ngoài ra, chứng bàn chân bẹt cũng khiến các xương ở cẳng chân xoay khi đi lại, chạy nhảy, khiến các khớp đầu gối cũng xoay lệch, từ đó dẫn đến đau, viêm hoặc thậm chí thoái hóa khớp gối. Sự lệch trục cũng có thể ảnh hưởng lên tới lưng, cổ, gây ra các rắc rối ở đó. Vấn đề bàn chân bẹt không được can thiệp có thể dẫn đến cấu trúc bất thường ở ngón chân cái (ngón cái bị đẩy về phía ngón sát bên), gai gót chân, viêm cân gan chân...

>>>Xem chi tiết về Hội chứng bàn chân bẹt (phẳng) – Nguyên nhân và cách điều trị

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới đã và đang áp dụng phương pháp điều trị theo kiểu hỗ trợ, không gây biến chứng sau này và an toàn cho người sử dụng đó là phương pháp dùng lót giày y khoa chỉnh hình hoặc giày dép sức khỏe chỉnh hình.

Nguyên lý của phương pháp này là dùng giày dép hoặc lót giày được thiết kế đặc biệt như nâng đỡ vòm chân, phân bố đều áp lực bàn chân, giảm ma sát, từ đó định hình cấu trúc bàn chân của người bàn chân bẹt cho giống như người bình thường giúp giảm các sai lệch về sau trong quá trình vận động và giảm đáng kể các biến chứng của bàn chân bẹt như đau gót chân, viêm cân gan chân, đau gối, đau lưng,…đồng thời còn hạn chế được các chấn thương trong quá trình vận động, chạy nhảy và chơi thể thao.

lot_giay_ban_chan_bet

>>> Xem chi tiết Lợi ích Lót giày Y Khoa và Giày Dép Sức Khỏe 

Đệm Lót Giày chỉnh hình Spenco theo tiêu chuẩn y khoa của Mỹ – thương hiệu hàng đầu tại Mỹ chuyên về lĩnh vực y tế và đi đầu thế giới trong công nghệ lót giày chăm sóc sức khỏe bàn chân. Dòng đế lót công nghệ TOTAL SUPPORT™ Technology đã mang lại thành công rực rỡ cho Spenco, nổi tiếng suốt 50 năm qua, đã và đang được người tiêu dùng Mỹ, Châu Âu và Châu Á ưa chuộng và tin dùng.

GIAY_CHAN_BET

Sản phẩm Giày Dép SPENCO được Hiệp Hội Y Tế về Bàn chân của Mỹ cấp SEAL chứng nhận

Sản phẩm Spenco Được kiểm duyệt với tiêu chuẩn khắt khe hàng năm bởi HIỆP HỘI Y TẾ VỀ BÀN CHÂN CỦA MỸ. Lót giày và giày dép Spenco luôn duy trì chất lượng ổn định và được APMA cấp Seal chứng nhận hiệu quả về chăm sóc sức khỏe bàn chân con người đã được kiểm chứng lâm sàn nhiều năm liền.

Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

>>>Xem thêm video Bác Sĩ Phạm Thế Hiển nói về phương pháp điều trị cho hội chứng Bàn Chân Bẹt