Êm Dịu Gót Bàn Chân

     Đau gót chân là triệu chứng thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này xảy ra do gót chân chịu nhiều sức ép từ trọng lượng cơ thể

dau-got-chan-vi-tri-dau

     Bệnh đau gót chân là một bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, những người có công việc phải đi đứng nhiều , ngững người có trọng lượng cơ thể lớn như phụ nữ mang thai hay phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót,… Bệnh đau gót chân làm cho người bệnh khó khăn trong việc đi lại,  người bệnh  phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu.

     Bệnh nhân thấy đau vùng gót chân, đặc biệt khi sáng ngủ dậy bước chân xuống đất, và giảm đau dần khi đi lại sinh hoạt trong ngày, hoặc đau giảm khi nghỉ nhưng lại tái phát khi bệnh nhân bắt đầu đi lại nhiều. Nhưng về sau, đau liên tục khi đi, hay chạy nhảy chơi thể thao.

     Đau gót chân là một triệu chứng bệnh lý rất thường gặp, dễ mắc phải nếu không biết cách phòng ngừa, và khó điều trị cũng như dễ tái phát.

     Bạn có thể khắc phục bệnh đau gót chân bằng cách  mang lót giày, giày dép  y khoa chỉnh hình Spenco, với chất liệu mềm mại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế  cấu trúc nâng vòm  và phần gót được thiết kế hõm sâu để giúp thả lỏng gót chân, chia nhỏ lực, phân bố áp lực  đồng đều lên cả bàn  chân.  Chuyển áp lực phần gót giúp giảm đau gót chân, tạo bước chân thoải mái, tự nhiên.           

dau-got-chan-noi-sau-bao-ve

     Giày dép mang hàng ngày cũng là tiêu chí quan trọng khi đau gót chân. Để tăng thêm tiện ích Spenco Medical đã kết hợp thông minh dòng đế lót giày- công nghệ Total Support của mình vào giày dép Spenco, tạo nên dòng Giày Dép Y Khoa với tác dụng hỗ trợ tuyệt vời như khi mang đế lót Spenco- Một đôi giày với lớp đệm gót êm kết hợp hỗ trợ tốt cho vòm chân và chiều cao phần gót thích hợp giúp đôi chân khỏe. 

     Sản phẩm được cấp giấy phép về chất lượng và hiệu quả chăm sóc bàn chân con người, bởi Hiệp Hội Y Tế Chỉnh Hình Hoa Kỳ (APMA)

chung-nhan-y-khoa

     Nếu có bạn có thắc mắc gì có thể gửi tin nhắn đến  hòm mail: tuvan@steps.vn hoặc liên lạc tới số điện thoại 0975-780-480 để được tư vấn.

Dưới đây là một số lót giày và giày dép  gợi ý để hỗ trợ điều trị giảm đau gót chân.