Thương Hiệu Revitalign

Revitalign

 

Êm Ái Trên Từng Bước Chân

 

Revitalign là thương hiệu được sáng lập bởi KloneLab, LLC  và Cựu vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp Gabby Reece. Revitalign hướng đến sự khỏe khoắn với các tính năng trợ lực tối đa cho bàn chân khi di chuyển với mong muốn mang lại sự thoái mái và êm ái tối đa cho phái đẹp. Đây là thương hiệu ra đời bởi sự dịch chuyển xu hướng thời đại khi kết hợp 2 lĩnh vực thời trang giày dép và bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm giày dép sandal và boot của Revitalign được thiết kế đặc trưng giúp giảm stress cho bàn chân tạo nên cảm giác dễ chịu trên từng bước chân. Để có thể cho ra đời những dòng sản phẩm tuyệt vời như vậy  toàn bộ sản phẩm đều được xây dựng trên nền tảng của công nghệ được thiết kế theo công nghệ sinh học do DPT Geoffrey Gray tạo ra trong Heeluxe Laboratory. Từ cấu tạo đến kiểu dáng của sản phẩm đề được kiểm tra nghiêm ngặc và đạt tỉ lệ chuẩn xác nhất theo yêu cầu đặt ra. Các sản phẩm  Revitalign đề đã được chứng thực và xác nhận bởi  Hiệp hội Y học Chỉnh Hình Bàn Chân của Mỹ - The American Podiatric Medical Association về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn y khoa.

 

Revitalign-vietnam-giay-dep-thoi-trang-suc-khoe-dep-chong-dau-chan-xu-huong-giay-nu-2018

 

Phương hướng mà Revitalign hướng đến là tạo nên sự thoải mái cho người tiêu dùng nhưng vẫn đậm chất thời trang, xuyên suốt qua trình sử dụng sản phẩm và người tiêu dùng hoàng toàn không cảm thấy bất kì sự khó chịu nào trong quá trình di chuyển.

Ngoài các yếu tố bảo vệ sức khỏe, các thiết kế của Revitalign đều chịu ảnh hưởng bởi những xu hướng thời trang đương đại.Với ý niệm khi mang sản phẩm bất kì đến từ Revitalign phái đẹp có thể tự tin sải bước đến bất kì nơi nào, và hoàn toàn luôn là tâm điểm của ánh nhìn. Từ những mong muốn đó, các dòng giày dép, sandal và boot của Revitalign  đều mang một phong cách rất riêng khi được trau chuốt từ các nhà thiết kế tài ba. Điểm độc đáo của Revitalign là mang được hơi thở của nền kiến trúc thời trang áp dụng lên dòng sản phẩm giày dép sức khỏe tạo nên những bước chuyển mang tính chất phá cách khi kết hợp giữa thời trang và sức khỏe hòa quyện với nhau.

Các sản phẩm của Revitalign có thể sử dụng trong bất kì trường hợp nào từ việc đi làm, mua sắm, đi biển, tập yoga, thiền, chơi thể thao hoặc dạ tiệc. Đây cũng là thương hiệu được nhiều vận động viên, quý bà nội trợ và các cô gái công sở lựa chọn nhiều nhất tại Mỹ bởi các yếu tố thời trang và sức khỏe nổi trội.

Tính ưu Việt của các sản phẩm Revitalign

Revitalign-vietnam-giay-dep-thoi-trang-suc-khoe-dep-chong-dau-chan-xu-huong-giay-nu-2018-steps-spenco

  • Anatomically Designed - nâng đỡ vòm bàn chân tạo cảm giác thoải mái 
  • Cushioned Forefoot - hỗ trợ cho mũi bàn chân cảm thấy êm ái
  • Contoured Footbed - giúp tăng cường sự độ vững chắc khi di chuyển , đế y khoa nâng chỉnh tự nhiên.
  • 360 độ Engineered - thiết kế trũng ôm sát gót bàn chân tối đa, hoặc thư giản gót chân với công nghệ xoay 360o

Các dòng sản phẩm đặc trưng đến từ Revitalign

 

Revitalign-vietnam-giay-dep-thoi-trang-suc-khoe-dep-chong-dau-chan-xu-huong-giay-nu-2018-tot