Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

MÁY ĐO CHÂN CÔNG NGHỆ ISTEP TỪ MỸ

Đo bàn chân  & kiểm tra bàn chân với Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep

Với mong muốn hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe bàn chân, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý bàn chân như:  Đau gót chân, Đau bàn chân, Viêm cân gan chân, bong gân mắt cá chân, Đau cẳng chân, Đau gân Achilles, Vẹo xương ngón cái.

  Steps hiện là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam đã sở hữu công nghệ đo cảm ứng áp lực công nghệ Mỹ ISTEP từ Aetrex.

Với công nghệ quét cảm ứng áp lực từ Istep bạn sẽ biết được kiểu bàn chân của mình là gì và biết được các vấn đề về sức khỏe bàn chân dựa trên kết quả sau khi đo.

Từ đó có những giải pháp kịp thời và chuẩn xác cho sức khỏe của mình.

 

Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ ISTEP

Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep là bước đột phá trong việc chăm sóc sức khỏe bàn chân và phát hiện ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe bàn chân bằng việc kiểm tra chính xác tình trạng và đo kích thước bàn chân, kiểu vòm chân và các điểm áp lực trong một vài giây.

Công nghệ này ngay lập tức tùy chọn giày dép y khoa lý tưởng với cấu trúc đế chỉnh hình cho đôi chân của bạn

 

Với Máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep từ Aetrex Mỹ sẽ giúp bạn:

  • Xác định đúng kiểu vòm bàn chân giúp bạn dự đoán được những loại bệnh bàn chân, vị trí đau mỏi mà bạn đã, đang hoặc sẽ mắc phải.
  • Xác định được những điểm áp lực bàn chân để bạn dự đoán được vị trí đau của bàn chân như đau gót chân, hay đau lòng bàn chân.
  • Xác định kích cỡ bàn chân để lựa chọn cho mình đôi giày vừa với bàn chân chính vì thế sẽ không gây ra những biến dạng không đáng có

Tác dụng của việc đo và kiểm tra kiểu bàn chân từ máy đo cảm ứng công nghệ mỹ Istep

Vòm bàn chân sụp (bàn chân bẹt): Đây là kiểu bàn chân thường thấy ở trẻ em và người lớn cũng có khả năng mắc phải. Với kiểu này dễ dẫn đến các bệnh lý thường gặp như: Vẹo ngón chân cái, Đau xương cẳng chân, Gãy xương vì sức nén, Lệch trục cột sống, Viêm cân gan chân,Viêm khớp bàn chân, Viêm dây chằng, Biến dạng bàn chân dẫn đến dáng đi xấu ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ,...

Vòm bàn chân trung bình: Đây là vòm chân được xem là có cấu trúc vòm chuẩn, trong quá trình đo bằng cảm ứng istep sẽ phát hiện các khu vực áp lực tì đè khác nhau, không phân bổ đồng đều, kèm theo cấu trúc bàn chân của mỗi người khác nhau từ đó dẫn đến những tình trạng phổ biến như: Đau lòng bàn chân hoặc đau gót chân, viêm gân gót..v.v. Đồng thời máy istep giúp chỉ định những dòng đế lót giày chỉnh hình phù hợp nhằm phòng ngừa và bảo vệ bàn chân.

 

 Công nghệ này còn đưa ra loại sản phẩm chỉnh hình thích hợp với chính bàn chân của bạn.

 Việc chọn đúng sản phẩm phù hợp với bàn chân của chính bạn, bạn có thể phòng ngừa sự đau đớn không cần thiết của bàn chân và đạt được sự dễ chịu tối đa để duy trì lối sống khỏe mạnh.

Hiện nay, GIÀY DÉP SỨC KHỎE STEPS là đơn vị tiên phong và duy nhất sự dụng công nghệ này đê đo và kiểm tra tình trạng áp lực & cấu trúc bàn chân để có những giải pháp phòng ngừa & hỗ trợ điều trị kịp thời cho bàn chân của bạn khỏi các chứng bệnh lý về bàn chân

 

Liên hệ đo chân tại các địa chỉ cửa hàng STEPS như sau:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY DÉP SỨC KHOẺ
▪️ Aetrex Việt Nam
- 64 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM | 0975-780-480
- Tầng B1 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM | 0976 482 902

 

Xem thêm: Giày dép sức khoẻ Spenco/ Aetrex cho các kiểu vòm chân