Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

THƯƠNG HIỆU AETREX

  • Được thành lập vào năm 1946, AETREX là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp giày dép và được công nhận rộng rãi như là các nhà lãnh đạo toàn cầu trong sự thoải mái và giày dép chăm sóc sức khỏe bàn chân. Nhiệm vụ Aetrex là tạo ra những đôi giày lành mạnh trên thị trường hiện nay. Với thời trang, chức năng và chất lượng lên hàng đầu, Aetrex thiết kế và sản xuất sandal, thể thao và giày dép trị liệu cho cả nam giới và phụ nữ. Tất cả các phong cách được chế tác cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế, kết hợp công nghệ tiên tiến và cung cấp tuỳ biến chưa từng có về điều chỉnh bàn chân.

2015-Aetrex-Building

  • Aetrex đã đi một chặng đường dài để trở thành một trong những công ty giày dép hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Hôm nay, Aetrex tự hào cung cấp với các tính năng tiên tiến được thiết kế để giúp bạn cảm thấy tuyệt vời trên đôi chân của bạn và thúc đẩy một lối sống lành mạnh và tích cực.
  • Bên cạnh giày dép chỉnh hình là một trọng tâm chính cho Aetrex, công ty cũng đã đi tiên phong trong việc sáng chế ra máy quét chân kỹ thuật số ngành công nghiệp iStep. Công nghệ quét chân này được thiết kế để đo chính xác kích thước bàn chân, kiểu vòm chân và các điểm áp lực trong một vài giây. Công nghệ này ngay lập tức tùy chọn giày dép lý tưởng và chỉnh hình cho đôi chân của bạn. Ra mắt vào năm 2002, iStep là hệ thống phân tích chân kỹ thuật số hàng đầu, và được cung cấp như một dịch vụ miễn phí cho người tiêu dùng tại hàng ngàn địa điểm trên khắp thế giới.