Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

STEPS VIỆT NAM

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION

Công ty TNHH Multi Tech Solution (viết tắt MTS) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu giày dép đến từ Mỹ, tốt cho sức khoẻ bàn chân con người, được thành lập từ năm 2011 và trải qua hơn 12 năm phát triển, MTS đã và đang là đơn vị dẫn đầu về ngành hàng giày sức khoẻ tại Việt Nam giúp hàng triệu người di chuyển thoải mái, cân bằng và dễ chịu khi đi đôi chân được nâng niu chăm sóc tốt nhất. 


Hiện nay, MTS đang phát triển mở rộng các chi nhánh chính ở Tp. HCM và hệ thống đối tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc.


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2012 MTS chính thức trở thành Nhà phân phối tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Spenco Medical- nổi tiếng với các dòng footcare: lót giày y khoa và giày dép tốt cho sức khỏe... Sản phẩm Spenco được cung cấp tại các hệ thống siêu thị thể thao lớn như SPORT1, Phòng khám và các trung tâm y tế lớn trong cả nước.

Năm 2016, Công ty tiếp tục trở thành Nhà phân phối những sản phẩm đến từ Hoa Kỳ- Giày dép và lót giày orthotics mang thương hiệu Aetrex tại thị thường Việt Nam.

Tháng 8/2016, Công ty chính thức lập chuỗi cửa hàng giày sức khỏe STEPS.VN, là nơi tập hợp nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn cung cấp giày dép tốt cho sức khỏe, lót giày chỉnh hình y khoa và nhiều phụ kiện chuyên biệt khác hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bàn chân cho trẻ em, người lớn, vận động viên thể thao... 

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Cửa hàng giày sức khỏe STEPS là hệ thống được Công ty Multi Tech Solution thành lập nhằm tạo ra một địa điểm đáng tin cậy để người tiêu dùng Việt Nam có thể được tư vấn và mua sắm trực tiếp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bàn chân chính hãng, sản phẩm phong phú, chất lượng mang lại hiệu quả mong muốn và an toàn.

STEPS Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe bàn chân được ưa chuộng tại Việt Nam. STEPS đang không ngừng cải tiến để ngày một hoàn thiện cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy mỗi khi trải nghiệm mua sắm tại STEPS VIETNAM. 

STEPS tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc bàn chân chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, STEPS VIETNAM sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn viên có chuyên môn nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng lựa chọn được chính xác sản phẩm theo đặc điểm bàn chân của mỗi người. 

 

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG STEPS

 

Cửa hàng Aetrex Vietnam : 64 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TPHCM 


 

"Sứ mệnh của STEPS chính là hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bàn chân cho tất cả mọi người, giúp cuộc sống thêm phần tươi đẹp và ý nghĩa hơn"