Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

SPENCO Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Khai Trương Địa Chỉ Cửa Hàng Mới 18 Lê Văn Sỹ

SPENCO Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Khai Trương Địa Chỉ Cửa Hàng Mới 18 Lê Văn Sỹ

Giày dép y khoa và Lót giày y khoa Spenco là giày dép kết hợp với công nghệ Total Support được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn bàn chân con người

Giày dép y khoa và Lót giày y khoa Spenco là giày dép kết hợp với công nghệ Total Support được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn bàn chân con người. Với thiết kế theo tiêu chuẩn y khoa, nên những miếng lót giày y khoa có tác dụng như những đế chỉnh hình bàn chân tiêu chuẩn y khoa, giúp bảo vệ và điều chỉnh bàn chân con người theo chiều hướng tích cực như: cân chỉnh vòm bàn chân đối với bàn chân bẹt, giảm đau gót với chứng đau gót chân, hiệu quả với các chứng đau bản chân do các bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào từng kiểu vòm bàn chân, triệu chứng đau và từng trường hợp cụ thể  mà lựa chọn  sử dụng các loại lót giày y khoa khác nhau.

Sử dụng lGiày dép y khoa và Lót giày y khoa Spenco có tác dụng nâng đỡ vòm bàn chân bị sụp, điều chỉnh vòm chân cân bằng và ổn định lại. Hạn chế và ngăn chặn các nguy cơ từ các biến chứng xấu sẽ xảy ra ảnh hưởng tới sức khỏe con người..

Không chỉ nâng vòm bàn chân, lót giày y khoa với phần gót có độ trũng an toàn giúp hạn chế chấn thương vùng gót, giảm đau gót với các bệnh nhân mắc phải chứng gai gót chân, viêm cân gan chân, đau gót chân hoặc chấn thương vùng gót..v.v

Trong vòng 24h sau khi xuất hóa đơn, quý khách sẽ được Tặng mã e-voucher cho đơn hàng trên 2 triệu.

Ngoài ra, khách hàng khi đến với Showroom Aetrex Việt Nam tại 18 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận trong dịp khai trương sẽ được các chuyên gia tại Steps đo chân và tư vấn điều trị bệnh lý bàn chân (nếu có) miễn phí.

Thông tin chương trình khuyến mãi:

  • Thời gian: 20 - 27/07/2019
  • Địa điểm: Áp dụng cho hệ thống bán hàng online và tại cửa hàng
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Địa chỉ cung cấp hàng chính hãng:

  • 18 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • 1077 Trần Hưng Đạo, P5, Q. 5, TP.HCM

ĐO TÌNH TRẠNG BÀN CHÂN MIỄN PHÍ KHI ĐẾN CỬA HÀNG STEPS

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Trần Quốc Thái 15/12/2020

Muốn mua sản phẩm này