Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1 Tháng 6

Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1 Tháng 6

Trẻ em khi vừa sinh ra đều có bàn chân phẳng (bàn chân không có vòm), và khu vực vòm chân sẽ bắt đầu từ 2 – 3 tuổi vòm bàn chân của trẻ. Song song đó là hệ thống dây chằng giúp tăng khả năng chịu lực và giữ cân bằng cơ thể, giảm phản lực dội lên từ mặt đất khi di chuyển.  

Trong quá trình hình thành và phát triển nếu trẻ có bàn chân bẹt sẽ hưởng đến khả năng vận động của bàn chân mà còn gây ra những cơn đau nhức khó chịu, khiến sự phát triển hệ xương khớp.

Trẻ có bàn chân bẹt, khả năng chịu lực của bàn chân sẽ bị yếu đi, áp lực trọng lượng cơ thể dồn lên bàn chân và mắt cá nhiều hơn khiến các vùng này rất dễ chấn thương. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xoay lệch khớp đầu gối, gây ra hiện tượng viêm đau cho trẻ sau này. 

Nếu không khắc phục kịp thời, trẻ rất dễ bị ảnh hướng tới sự phát triển khung xương và mắc phải các chứng nghiêm trọng như: Lệch trục cột sống, Vẹo ngón chân cái (viêm bao hoạt dịch ngón cái), Gãy xương vì sức nén, Đau xương cẳng chân, Viêm khớp bàn chân, Viêm dây chằng,...

Các phụ huynh ở 90 quốc gia trên thế giới đã tin tưởng và sử dụng lót giày y khoa cho bàn chân bẹt và các vấn đề khác ở bàn chân cho trẻ.

Lót giày y khoa dựa trên sự tương thích hình dáng của lòng bàn chân, phần đế nâng đỡ và ôm trọn lòng bàn chân của trẻ, tạo nên sự khác biệt cùng cảm giác êm thoải mái chưa từng có, lót giày y khoa Spenco và Aetrex hỗ trợ phát triển bàn chân của trẻ cách toàn diện.

 

Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1 THÁNG 6 - GIÀY DÉP SỨC KHỎE STEPS

Thời gian: Từ 30.05.2019  đến 08.06.2019

Địa điểm: Áp dụng cho hệ thống bán hàng online và tại cửa hàng

Đối tượng: Chương trình áp dụng hình thức đặt hàng qua mạng và mua trực tiếp tại cửa hàng phân phối sản phẩm của Steps. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

Địa chỉ cung cấp hàng chính hãng:

1077 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, Tp. HCM    - ĐT: 028.3838.0313

7B Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM - ĐT: 028.3848.9909

ĐO TÌNH TRẠNG BÀN CHÂN MIỄN PHÍ KHI ĐẾN CỬA HÀNG STEPS

 

 

 

← Bài trước Bài sau →