Miễn phí 100% toàn bộ liệu trình kiểm tra bàn chân bằng công nghệ đo iSTEP NOVA™

[ Báo Dân Trí ] Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn

[ Báo Dân Trí ] Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn

(Dân trí) - Sức khoẻ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Có sức khoẻ có thể làm những điều mình thích. Và để giữ gìn được vốn quý ấy thì nền tảng nơi bàn chân cần được khoẻ mạnh đầu tiên.

Có rất nhiều điều cần lưu tâm khi chăm sóc bàn chân, nhưng một trong những yếu tố không thể bỏ qua chính là sử dụng đúng giày dép. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng giày dép khác nhau, tuy nhiên, giày dép đáp ứng được tiêu chuẩn khoẻ đẹp thì giày dép sức khoẻ Aetrex có lẽ là một trong những cái tên được điểm danh đầu tiên.

Đây là thương hiệu đến từ Hoa Kỳ được yêu thích và tin dùng bởi hàng triệu người tiêu dùng cùng các chuyên gia y tế trên khắp thế giới. Với công nghệ chỉnh hình Lynco độc quyền đứng đầu thế giới, Aetrex đã thực sự tạo nên sự khác biệt trong ngành thời trang giày dép sức khoẻ.

Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 1

Được thành lập vào năm 1946, Giày dép sức khoẻ Aetrex tiên phong trong việc kết hợp công nghệ Lynco Orthotic cân chỉnh bàn chân giúp cải thiện sự thoải mái trong mỗi đôi giày dép.

 

Vậy công nghệ Lynco hỗ trợ cho sức khoẻ bàn chân như thế nào?

Các sản phẩm của thương hiệu Aetrex đều ứng dụng công nghệ chỉnh hình Lynco dù là lót giày hay giày dép sức khoẻ, để đảm bảo đôi chân người đi có thể nhận được:

Thiết kế nâng vòm giúp nâng đỡ lòng bàn chân từ đó phân bổ lực đồng đều lên gót chân, mũi bàn chân và lòng bàn chân mang lại sự thoải mái tối đa, từ đó căn chỉnh vòm chân, giữ cho khớp đầu gối, hông, lưng đúng cấu trúc tự nhiên. Đệm Pro-shox mềm mại giúp giảm stress bàn chân. Phần gót với đệm kép giúp hấp thu lực sốc, phân tán lực đồng đều.

Lớp vải bề mặt của lót giày hay giày dép sức khoẻ được hỗ trợ công nghệ cao, tăng độ bám, không thấm nước giảm nguy cơ trơn trượt và đặc biệt là an toàn cho làn da và sức khoẻ.

Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 2

Nhờ độ nâng chỉnh riêng biệt của Lót giày và Giày dép Y Khoa Aetrex có thể giúp hỗ trợ giảm đau các bệnh lý về bàn chân như viêm cân gan chân, gân mắt cá, đau gót chân, đau đầu gối, đau bàn chân bẹt, hỗ trợ giảm áp lực phân bổ không đồng đều lên bàn chân

Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 3

Từ khi được nhập khẩu và phân phối với STEPS, giày dép sức khoẻ Aetrex đã góp phần cải thiện sức khoẻ cho hàng trăm khách hàng

Chị Minh Minh một trong những khách hàng thân thiết của hệ thống của hàng Aetrex cho biết: “con trai tôi Minh Tâm năm nay 13 tuổi và chaú bị tật bàn chân bẹt, cháu đã sử dụng đế chỉnh hình ở đây được một khoảng thời gian khá dài. Mỗi năm tôi đều cho cháu đến cửa hàng Aetrex để kiểm tra tình trạng sức khoẻ bàn chân bằng máy đo cảm ứng áp lực công nghệ mỹ Istep sau khoảng thời gian đã sử dụng đế chỉnh hình. Nhờ vậy, tôi biết được tình trạng của con mình được cải thiện rất nhiều, từ độ bẹt D lên C, độ vòm đã được nâng lên, mắt cá chân và ngón cái đã dần thẳng lại. Cũng từ thông số trên tôi có thể lựa chọn được dòng giày dép và đế phù hợp nhất với tình trạng của cháu.”

Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 4

Con trai Minh Tâm của chị Minh Minh đã cải thiện được tình trạng bàn chân Bẹt sau thời gian mang lót giày Y Khoa Aetrex

Một trường hợp khác là anh Minh có bàn chân bẹt loại D, nên anh thường phải đối diện với tình trạng mỏi lưng dưới, khi vận động hay mỏi gối, và bị lệch phần vai phải. Anh chia sẻ rằng  khi đi khám và kiểm tra kỹ về tình trạng của mình, anh được bác sĩ điều trị giới thiệu về sản phẩm chỉnh hình và giày dép sức khoẻ tại cử hàng Aetrex nên anh Minh đã đến cửa hàng để được tư vấn và mua sản phẩm. Sau khi sử dụng đế chỉnh hình cùng dép sức khoẻ, anh cảm nhận được sự hỗ trợ chưa từng có, cảm giác thoải mái và tình trạng đau mỏi thuyên giảm rất nhiều. Tôi cảm thấy hoạt động hàng ngày của mình trở nên tốt hơn kể từ khi dùng Aetrex.

Nếu bạn cũng gặp phải những vấn đề như bàn chân bẹt, bàn chân vòm cao, đau gót chân, viêm cân gan chân, gai gót chân, … hay đơn giản bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt cho sức khoẻ bàn chân thì Hệ thống giày dép sức khoẻ Aetrex chính là nơi dành cho bạn. 

Giày dép sức khoẻ, chất xúc tác cho cuộc sống hạnh phúc hơn - 5

 

Địa chỉ cửa hàng Aetrex Việt Nam:

- Aetrex Việt Nam 64 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM | 028-3620-0802

- Tầng B1 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM | 0976-482-902

 

Tác giả: Trường Thịnh

← Bài trước Bài sau →