Các Thương Hiệu Giày Dép Sức Khỏe Nổi Tiếng Thế Giới Cần Biết

Thứ ba, 15/05/2018, 16:55 GMT+7

Các Thương Hiệu Giày Dép Sức Khỏe Nổi Tiếng Thế Giới Cần Biết

Các Thương Hiệu Giày Dép Sức Khỏe Nổi Tiếng Thế Giới Cần Biết

Bạn là một trong những tín đồ của các thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên bạn đã biết đến những thương  hiệu giày chuyên chăm sóc sức khỏe cho đôi chân của bạn hay chưa? Cùng Steps để biết thêm về những thương hiệu giày dép sức khỏe nổi tiếng trên thế giới nhé.


Đầu tiên là Spenco thương hiệu đi đầu của công nghệ TOTAL SUPPORT TM
Xuất phát từ một công ty chuyên lĩnh vực y tế tại Mỹ gần 50 năm, Spenco đã trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới với giá thành hợp lý so với các thương hiệu khác. 


Nổi tiếng từ thương hiệu này chính là dòng sản phẩm lót giày y khoa được sự hỗ trợ từ công nghệ  TOTAL SUPPORT TM đã mang đến sự thành công rực rõ  cho Spenco trên thị trường thế giới.

lot-giay-y-khoa-chua-ban-chan-bet-dau-ban-chan-viem-can-gan-chan-giay-dep-suc-khoe-steps-spenco_5_FILEminimizer
 

" The Shape That Feel Great™", chỉ duy nhất Spenco® có TOTAL SUPPORT™ Technology kết hợp vì thế thương hiệu này nhanh chónglà nhãn hiệu giày dép tốt nhất cho sức khỏe để giảm bớt các triệu chứng phổ biến liên quan đến bàn chân như: viêm cân gan chân, đau gót, mắt cá, đau đầu gối, đau cột sống. Và có thể nói rằng, lót giày y khoa là đứa con chắc lọc công nghệ tinh túy nhất so với những dòng giày dép thông thường trở thành sản phẩm uy tín được các bác sĩ hàng đầu khuyên sử dụng.


Spenco mang đến sự thoải mái trên từng bước chân của bạn, và hiện nay Spenco Việt Nam cũng đã xuất hiện và thực hiện cực tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bàn chân người Việt cách hiệu quả.

lot-giay-y-khoa-chua-ban-chan-bet-dau-ban-chan-viem-can-gan-chan-giay-dep-suc-khoe-steps-spenco_8


Aetrex dòng giày dép sức khỏe bàn chân lành mạnh.
Được thành lập năm 1946, Aetrex  hiện nay đã trở thành công ty  phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp giày dép và được công nhận là thương hiệu chăm sóc sức khỏe bàn chân tốt nhất .


Đặc biệt Aetrex trở thành thương hiệu uy tín về giày dép sức khỏe cho trẻ em.  Giày dép sức khỏe từ Aetrex đã thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ chữa căn bệnh bàn chân bẹt hoặc giúp trẻ hình thành vòm bàn chân, dáng đi từ những ngày đầu tốt nhất.

lot-giay-y-khoa-chua-ban-chan-bet-dau-ban-chan-viem-can-gan-chan-giay-dep-suc-khoe-steps-spenco_9


Bên cạnh đó, Aetrex đã đi đầu thành công trong việc sáng chế ra máy quét chân kỹ thuật số ngành công nghiệp ISTEP

Công nghệ này được thiết kế đo chính xác kích thước bàn chân, kiểu vòm chân và các điểm áp lực trong một vài giây. Ngay lập tức công nghệ này sẽ giúp bạn tùy chọn giày dép lý tưởng và chỉnh hình cho đôi chân của bạn.

lot-giay-y-khoa-chua-ban-chan-bet-dau-ban-chan-viem-can-gan-chan-giay-dep-suc-khoe-steps-spenco_7_FILEminimizer


Revitalign giày dép  sức khỏe kết hợp với thời trang công sở.
Revitalign là thương hiệu nổi tiếng được thành lập do chính KloneLab,LLC cùng với Gabby Reece cựu vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp. Những đôi giày dép chống đau chân hay những đôi sandal Revitalign nổi bật với vẻ đẹp năng động, khỏe khoắn cùng nhiều tính năng hỗ trợ bảo vệ đôi chân, thương hiệu này ngày càng khẳng định trong lòng người tiêu dùng về xu hướng thời đại mới khi kết hợp vẻ đẹp thời trang và chăm sóc sức khỏe song hành với nhau.

 

giay-dep-suc-khoe-steps-spenco
 

Revitalign đều có thiết kế khá khác biệt có tác dụng giúp đôi chân luôn được trong trạng thái “thư giãn – nghỉ ngơi” trong mọi hoạt động . Dựa trên công nghệ sinh học mọi chi tiết ở chiếc giày đều thực hiện cách kĩ lương nghiêm ngặt theo yêu cầu chuẩn xác nhất.


Với mục tiêu hàng đầu là đem lại sự thoải mái cho bàn chân của bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái và nhẹ nhàng trong từng bước di chuyển mà không gặp trở ngại nào trong suốt quá trình vận động di chuyển.

 

steps-giay-dep-suc-khoe-xu-huong-2018-spenco-revitalign-dep-suc-khoe-ban-o-dau
 

Không chỉ nổi tiếng bởi công nghệ, những dòng sản phẩm giày dép sức khỏe từ những thương hiệu nổi tiếng này còn mang đậm hơi thở của một xu hướng thời trang năng động, trẻ trung dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Và tất cả đã và đang hội tụ tại cửa hàng giày dép sức khỏe – giày dép y khoa Steps.vn để mang đến cho bạn một thế giới mới về thời trang giày dép bảo vệ, ngăn ngừa các bệnh lý về sức khỏe bàn chân như: đau bàn chân, đau lòng bàn chân, đau gót chân, viêm gân achillies, viêm cân gan chân, bàn chân bẹt.

 


Người viết : tungho